Tư vấn mẫu sofa cao cấp hiện đại 2015

Tư vấn mẫu sofa cao cấp hiện đại 2015

Có rất nhiều xu hướng để bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Nó có thể theo xu hướng hiện đại? hay cổ điển? hay đương đại? Bạn muốn phòng khách nhà mình theo phong cách nào trong 3 xu hướng trên? Chắc hẳn bạn rất băn khoăn đúng không? Vậy nên chúng tôi tư vấn cho bạn 3 mẫu sofa cao cấp hiện đại dưới đây để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

1.Mẫu sofa văng cao cấp

sofa-da-phong-khach-dep-ha-noi (17)

Bộ sofa văng cao cấp hiện đại đi đùng xu hướng 2015

Sofa là sản phẩm có thể lựa chọn cho bất kỳ phòng khách nào, phòng khách nhà bạn dù rộng hay hẹp thì sofa văng cũng là lựa chọn tốt. Được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang nét hiện đại lịch sự, bạn có thể lựa
chọn bộ sofa văng cao cấp đơn hay bộ cho phòng khách nhà mình. Nếu phòng khách hẹp bạn có thể lựa chọn sofa văng đơn. nếu không gian rộng bạn có thể chọn sofa văng bộ.

2. Sofa dáng chữ U

sofa cao cấpSofa chữ U ôm chọn căn phòng tạo không gian ấm cúng

Mang thiết kế Châu Âu, Sofa chữ U sẽ ôm chọn căn phòng nhà bạn tạo không gian ấm áp, có thể nhiều người dùng mà không cần sắm thêm sofa đơn lẻ. Vì sofa U chiếm khá nhiều diện tích nên hãy lựa chọn màu sắc hài hòa với gam màu chủ đạo. Tránh trường hợp màu sắc kệch cỡm tạo sự tương phản với màu sơn nhà

3.Sofa chữ L lịch thiệp

sofa cao cấp tại hà nộiSofa chữ L lịch thiêp hiện đại

Lịch thiệp là phong cách của bộ sofa chữ L, Sofa chữ L mang lại nét lịch thiệp bởi thiết kế tinh tế và lịch sự. Hãy lựa chọn bộ sofa cao cấp dáng chữ L này để phòng khách nhà bạn thêm phần sang trọng và ấn tượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 38 Tương Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 09.3628.3333