5 mẫu sofa phòng khách mới nhất năm 2015

5 mẫu sofa phòng khách mới nhất năm 2015

Xu hướng lựa chọn sofa phòng khách luôn thay đổi, để có được mẫu sofa mới nhất hiện nay bạn hãy vào mozza.vn để cập nhật nhanh nhất.
Sự giao thoa về văn hóa đã ảnh hưởng không ít đến cách lựa chọn sofa phòng khách trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Đã đến lúc thay đổi, gặt bỏ đi những gì cũ kỹ của quá khứ bằng những mẫu sofa da độc đáo, kiểu dánh tinh tế đầy quyến rũ và toát lên sự sang trọng cho phòng khách nhà bạn.
Mẫu sofa da gam màu trắng sang trọng, bắt mắt là sự thay đổi bạn nhất định phải lựa chọn. Ghế sofa hiện đại, mới lạ này sẽ biến phòng khách nhà bạn đẹp hơn bao giờ hết.

 

sofa-phong-khach-dep-ha-noi-103

 

Mẫu sofa nỉ kiểu dáng chữ L, gam màu lông chuột lạ này tạo nên không gian mới cho phòng khách nhà bạn, mang lại sự ấm cúng cùng với người thân trong gia đình.

 

sofa-phong-khach-dep-ha-noi-104

 

Mẫu sofa phòng khách hiện đại, thiết kế đường viền trên ghế tựa mang lại sự khác lạ cho không gian nhà bạn. Gam tím nổi bật, tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho phòng khách của bạn

 

sofa-phong-khach-dep-ha-noi-105

 

Ghế sofa vải hiện đại tỏa sáng là sản phẩm để bạn thay đổi không gian cho năm 2015 này. Mẫu ghế sofa phòng khách được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn cho ngôi nhà nhỏ của mình.

sofa-phong-khach-dep-ha-noi-106

 

Bộ ghế sofa cổ điển, với những chiếc chân ghế cao độc đáo. Bạn dễ dàng trang trí những mẫu đồ cổ trong phòng khách mang lại sự hài hòa cổ kính cho ngôi nhà của bạn, một ý tưởng không nên bỏ lỡ

 

sofa-phong-khach-dep-ha-noi-110

 

Bộ sofa là nội thất quan trọng nhất trong phòng khách nhà, bạn hãy lựa chọn cho mình một bộ sofa phù hợp