Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Mozza vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

check   Công ty CP nội thất Mozza Việt Nam

check   Số tài khoản: 006704060118756

check   Mở tại: Ngân hàng quốc tế VIB chi nhánh Ba Đình

 

2. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

check   Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.

check   Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.

check   Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

 

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên của Mozza. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Mozza khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận tư vấn của Mozza theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Mozza sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và hoàn thiện thủ tục cho Quý khách.

 

Thông tin liên hệ của Mozza như sau:

check   Số 38 – Phố Tương Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

check   Phone: 09.3628.3333

check   Email: info@mozza.vn