Những lưu ý khi lựa chọn sofa cao cấp cho phòng khách đẹp

Phòng khách là phòng trung tâm của ngôi nhà, một vị trí đắc địa để bạn trưng bầy những đồ nội thất đẹp của gia đình, dinh một bộ sofa đẹp, cao cấp về ngôi nhà của mình. Và những bộ sofa văng là lựa chọn ưu ái được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh phù hợp với đại đa số chung cư nhỏ hiện nay.

 

Ghế sofa văng hay còn được biết đến là sofa chữ I, có kiểu dáng thẳng. Kiểu dáng này có thể thay đổi kích thước dễ dàng sao cho phù hợp tỷ lệ với phòng khách nhà bạn.

1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp là công việc rất quan trọng và cần có sự tư vấn của những nhà thiết kế nội thất sofa. Một ghế sofa văng có 5 kích thước dài lớn, rộng, cao, dài ngắn, chân ghế. Bộ sofa đẹp nhất là bộ sofa da hài hòa về kích thước, phù hợp với phòng khách.

 

luu ý khi chọn sofa văng

 

luu ý khi chọn sofa văng

 

mẫu sofa văn phòng

 

2. Cách lựa chọn tông màu ghế sofa cao cấp

Màu bộ ghế sofa cao cấp thường được lựa chọn màu sáng bởi tính phù hợp với những chung cư hiện đại, mua sofa cao cấp trước khi sơn màu tường hoặc lựa chọn sau nhưng màu sắc sẽ phụ thuộc vào màu tường. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để thay đổi màu sắc căn phòng tùy sở thích. Những tông màu tươi sáng như trắng, xanh lam, xanh lá mạ, hoa văn đen… tôn lên sự sang trọng cuốn hút cho căn hộ.

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ7

 

chọn sofa giá rẻ ở đâu tại hà nội

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ4

3. cách lựa chọn chất liệu làm sofa cao cấp

Chất liệu làm ghế sofa cao cấp bao gồm khung gỗ tự nhiên không pha chế, khung inox, đệm mút, vỏ bọc nhập khẩu từ nước ngoài, những nước có nền công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia…. Khách hàng ưa chuộm chất liệu bọc của Indonesia bởi tính bền đẹp và giá thành hợp lý, chất liệu Nhật Bản sẽ tốt hơn và giá thành cao hơn Indonesia không quá lớn. Chất liệu giả gia được lựa chọn nhiều nhất bởi khả năng chịu lực và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

sofa tròn cho gia đình

 

gọi ý sofa nỉ đẹp1

 

gọi ý sofa nỉ đẹp2