Những mẫu ghế sofa da đẹp nhất 2015

Hiện đại với những chung cư cao cấp, ấn tượng với nội thất bên trong, thể hiện những tính cách của gia chủ. Đó là những mong muốn của nhiều gia đình nhỏ hiện đại ngày nay. Công việc lựa chọn những mẫu sofa cao cấp cho căn hộ chung cư của bạn, để có bộ sofa da tinh tế bạn hãy tham khảo những mẫu dưới đây.

Những mẫu sofa da mới nhất năm 2015

1. Mẫu sofa da gam màu trà sữa quyến rũ, thiết kế tinh tế được KTS hoàn thiện năm 2015 theo phong cách hiện đại. Tỷ lệ kích thước có thể thay đổi phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ. Với thiết kế tinh tế toát lên vẻ đẹp cuốn hút

 xương sản xuất thiết kế đồ gỗ nội thất 10

Mẫu sofa da đẹp 01

2. Mẫu sofa da gam màu nâu sữa, đẹp sang trọng, bóng sáng trong mọi không gian phòng khách. Kiểu dáng chữ L hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhiều vị trí đẹp trong phòng khách. Nơi xum họp gia đình cần chọn những bộ sofa hiện đại mang lại hơi ấm gia đình, gắn bó mọi người lại với nhau.

xương sản xuất thiết kế đồ gỗ nội thất 9

Mẫu sofa da đẹp 02

3. Mẫu sofa da gam màu đen tuyền cuốn hút với điểm nhấn là những chiếc gối vằn đen trắng nổi bật dễ dàng kết hơp với những nội thất khác trong căn phòng hài hòa trong sự trong sáng của nền tường.

xương sản xuất thiết kế đồ gỗ nội thất 7

Mẫu sofa da đẹp 03

4. Mẫu sofa da gam màu trắng tuyết phối hợp với những chiếc gối tựa da màu đen ấn tượng kết hợp cùng chiếc bàn trà đen trắng, tổng thể hài hòa, mang không gian hiện đại tới khắp căn phòng

xương sản xuất thiết kế đồ gỗ nội thất 6

Mẫu sofa da đẹp 04

5. Mẫu sofa da đen trắng không cần bất kỳ phụ kiện nào cũng đã rất nổi bật trong căn phòng khách hiện đại, sang trọng. Gia đình đang sống trong những chung cư cao cấp, việc lựa chọn những mẫu sofa phù hợp rất quan trọng và đây là lựa chọn tinh tế bạn có thể lựa chọn.

xương sản xuất thiết kế đồ gỗ nội thất 8

Mẫu sofa da đẹp 05

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM

SHOWROOM: 38 – TƯƠNG MAI- HAI BÀ TRƯNG- HÀ NỘI

HOTLINE: 093 628 333  Email: info@mozza.vn