Cách lựa chọn sofa cho phòng khách chung cư nhỏ

Những căn hộ nhỏ không khó để chọn những bộ sofa đẹp phù hợp với không gian nhỏ, nhưng bạn có thể tham khảo những lưu ý nhà những nhà thiết kế nội thất đặt ra để có được phòng khách đẹp nhất

1. Cách lựa chọn mẫu sofa mang kiểu dáng phù hợp

Sự tinh tế khi chọn sofa chính là lựa chọn một bộ sofa hài hòa nhất, có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thường thấy là dáng chữ L, I,U và sofa đơn.

Lựa chọn kiểu dáng chữ L nhận được sự hài lòng nhiều nhất bởi tính ững dụng của nó là rất lớn, phù hợp với đại đa số không gian phòng khách, góc L sẽ đặt vào phần góc của căn phòng che đi sự góc cạnh, rất phù hợp và không tốn diện tích. Một chiếc ghế đơn kèm theo là sự lựa chọn đúng đắng mang đến sự tiện nghi phối hợp cùng chiếc đôn bạn đã sở hữu bộ sofa hiện đại hoàn hảo

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ1

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ2

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ3

 

2. Lựa chọn chất liệu cho bộ ghế sofa

Chọn chất liệu là khâu quan trọng, lựa chọn chất liệu bạn yêu thích được đặt nên hằng đầu. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải, da và nỉ. Da là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất bởi khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, mùa hè rất nóng chất liệu da rất phù hợp tạo cảm giác mát mẻ với chất liệu da mát màu sáng sang trọng, mùa đông cũng không mang lại cảm giác lạnh toát lên vẻ lôi cuốn vốn có. Chất liệu nỉ cũng ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi mức giá phải chăng phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình.

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ5

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ4

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ6

 

3. Lựa chọn màu sắc cho bộ sofa đẹp

Lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa với căn phòng khách. Sở thích của bạn là màu xanh nhưng lại không phù hợp với nội thất của phòng khách đó, vậy lên bạn lưu ý hãy lựa chọn mày sofa sau đó lựa chọn những nội thất khác để có được tổng thể hài hòa nhất. 

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ8

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ7