Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu làm ghế sofa bền đẹp

Tham khảo ý kiến của những người tiêu dùng đang sử dụng sofa về sự hài lòng về chất liệu sản phẩm đã và đang sử dụng. Nhận được sự yêu mến và tận tình giúp đỡ của mọi người chúng tôi đã có thể đưa ra những nhận xét về chất liệu làm ghế sofa cao cấp cho phòng khách.

1. Khi chọn chất liệu da bọc vỏ 

Chất liệu đa là chất liệu được mọi người lựa chọn nhất. Với sự đa dạng về chủng loại và màu sắc được rất nhiều gia đình lựa chọn, chất liệu da được coi là vua chất liệu trong mảng chất liệu thiết kế ghế sofa. Da có nhiều loại da thật và giả da. Da thật là chất liệu bền nhất trơ với khí vậy nóng ẩm nhiệt đới gió mùa, có rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn nhưng lưa ý chất liệu da thật dễ bị mốc bởi khí hậu ẩm ớt của Việt Nam. Gỉa da có da của Indonesia và Nhật Bản được lựa chọn nhiều hơn bởi tính bền và màu sắc tươi sáng đen đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất liệu giả da Hàn Quốc cũng là chất liệu tốt với mức giá hợp lý.

 

sofa tròn cho gia đình

 

lựa chọn chất liêu sofa

 

lựa chọn chất liêu sofa 1

 

2. Khi chọn chất liệu nỉ bọc sofa 

Chất nỉ đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm, màu sắc cực kỳ đa dạng, chất liệu thì cực phong phú được nhập khẩu từ những nước có nền công nghệ phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia… chất liệu được nhật khẩu từ những nước này được mọi người ưa chuộm bởi sự hoàn hảo của chúng mang lại, tính bền với thời gian và màu sắc tinh tế, tươi sáng thỏa sức lựa chọn bởi chất liệu luôn được cập nhật và đổi mới. Chất liệu nỉ tạo cảm giác thoải mái khi ta thả lỏng toàn cơ thể tựa vào chúng, một sự lựa chọn đáng để lưa tâm.

 

gọi ý sofa nỉ đẹp3

 

gọi ý sofa nỉ đẹp2

 

gọi ý sofa nỉ đẹp4

 

3. Chọn chất liệu vải cho vỏ bọc

Chất liệu vải không được người dùng ưa chuôm tin dùng bởi tính ứng dụng và tính bền chưa cao. Những xưởng sản xuất cũng rất ít khi lựa chọn vì khó tạo dáng cho ghế sofa. Nhưng với giá thành rẻ một số người tiêu dùng vẫn tin và lựa chọn ghế sofa vải là sản phẩm nội thất cho gia đình nhà mình.

 

lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ6

 

lựa chọn chất liêu sofa 4

 

lựa chọn chất liêu sofa 3