Gợi ý lựa chọn ghế sofa nỉ đẹp nhất 2015

Trên thị trường ghế sofa hiện đại hiện nay những mẫu sofa nỉ đang dần dần được khẳng định trên thị trường ghế sofa, sofa nỉ đang vượt qua ghế sofa vải đề lượng đặt hàng và tìm kiếm, sắp tới có để cạnh tranh cân sức với sofa do hiện đại. Những mẫu sofa nỉ đang được đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đường nét sắc sảo, tinh tế.

Những mẫu sofa nỉ dưới đây là sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và giá trị sử dụng. Được sản suất theo quy trình sản xuất tiên tiến nhất, chất liệu đa dạng được nhập khẩu từ Indonesia, Nhật Bản… cho ra những mẫu sofa nỉ màu sắc tươi sáng, sang trọng. Không gian phòng khách sẽ thực sự tỏa sáng với những bộ sofa nỉ đẹp nhất này.

 

gọi ý sofa nỉ đẹp6

 

Mẫu sofa nỉ kiểu dáng chữ I lấy ý tưởng từ một bộ áo quyến rũ của một cô gái, duyên dáng và cuốn hút không điệu đà mà vẫn thể hiện cá tính, tạo nên giá trị đích thực cho phòng khách nhà bạn.

 

gọi ý sofa nỉ đẹp5

 

Mẫu sofa nỉ đỏ sang trọng , cuốn hút kiểu dáng chữ L tinh tế. Trong một phòng khách hiện đại, với những đồ nội thất sang trọng cần tạo ra điểm nhấn mà vẫn giữ được sự hài hòa trong tổng thể cả căn phòng. Bộ sofa nỉ tông đỏ thực sự phù hợp với không gian phòng khách sáng và nhiều của kính đó chính là sự sắp xếp tuyệt vời.

 

gọi ý sofa nỉ đẹp4

 

Ấn tượng với bộ ghế sofa nổi bật trong gam màu giản dị hòa nhã, phối hợp cùng những chiếc gối ôm cá tính với những hình vẽ vui động đạo điểm nhấn vừa đủ mang lại bộ sofa nỉ đẹp tuyệt.

 

gọi ý sofa nỉ đẹp3

 

Mẫu sofa nỉ thiết kế tinh sảo, ấn tượng, được nhà sản xuất làm từ chất liệu nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển nhất hiện nay, kết hợp hài hòa cùng cũng chiếc gối với hoa văn tinh tế, cho ra bộ sofa nỉ hoàn chỉnh với giá trị sử dụng rất lâu.

gọi ý sofa nỉ đẹp2

 

Ghế sofa nỉ màu xám trắng, phối hợp với những chiếc gối được tặng kèm nổi bật. Chính sự đơn giản mang đến giá trị đẹp cho bộ sofa nỉ, đâu cần quá cầu kỳ, với mức giá phải chăng bạn có thể sở hữu bộ sofa nỉ hiện đại này.

gọi ý sofa nỉ đẹp1

 

Bộ sofa nỉ cách điệu, màu sắc tươi sáng, mang tới cho bạn không gian phòng khách mới hiện đại, sang trọng. Bộ sofa là nơi mọi người trong gia đình xum họp quây quần bên nhau, không khí sẽ thoải mái và ấm cúng hơn ky có bộ sofa sáng rực trong căn nhà của bạn.

 

gọi ý sofa nỉ đẹp

Mẫu sofa phòng hiện đại kiểu dáng chữ U cùng với chiếc đôn lớn và nhà căn hộ của bạn sẽ sở hữu một món đồ nội thất ý. 

Trên đây là những bộ sofa nổi bật được mọi người tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm được  đầy ở cách showroom hiện nay, để có những gọi ý tuyệt vời nhất