Moza-Nhà thầu của tập đoàn HuynDai – Độc quyền da cao cấp hạng sang !

Moza-Nhà thầu của tập đoàn HuynDai – Độc quyền da cao cấp hạng sang !

Có thể bạn chưa biết?

             Công ty cổ phần Moza Việt Nam có trụ sở nằm tại 38 – Tương Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đơn vị có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sofa. Chuyên sản xuất và cung cấp sofa từ những năm 94 là một trong những đơn vị có tuổi đời lâu nhất tại Hà Nội, có kinh nghiệm trong việc sản xuất ghế sofa cao cấp và thi công nội thất.

.

            Là đối tác chiến lược của tập đoàn HuynDai, HuynDai là một trong những tập đoàn lớn của thế giới. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và yêu cầu kỹ thuật rất cao. Mozza là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của HuynDai trong quá trình phát triển những năm gần đây thông qua việc lựa chọn tỷ mỉ kỹ càng các đối tác quan trọng. Với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp Công ty Mozza đã trở thành nhà thầu cung cấp các sản phẩm Sofa, đồ gỗ nội thất, kính. .. . cho chuỗi Showroom của HuynDai Miền Bắc.

.

           Ngoài ra Mozza còn là đơn vị độc quyền da Molasdo da nhập khẩu Nhật Bản – được đánh giá là loại da nhập khẩu tốt nhất thị trường hiện nay do Mozza cung cấp và sử dụng để sản xuất ghế sofa cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

>>>> Tìm hiểu về da nhập khẩu cao cấp Molasdo


sofa-uy-tin-mozza

Hình ảnh chụp tại buổi lễ khai trương showroom HuynDai

sofa-uy-tin-mozza (2)

              Hình ảnh chụp tại buổi lễ khai trương showroom HuynDai

banner-quang-cao-mozza

           

         Là một Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hàng nghìn khách hàng tin dùng mang lại những giá trị cho khách hàng và xã hội. Chúng tôi cũng là những đối tác không thể thiếu của các nhà thầu của các tòa nhà chung cư lớn Royal City, TimeCity, Mandarin Garden, Golden Palace

Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng mỏng mỏi và nhu cầu của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn !

————————————————————————————

CÔNG TY CP NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM

check Showroom: 38 – Tương Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

check Tel: 04.6674.9999 – Email: info@mozza.vn

check Phone: 09.3628.3333