Đơn vị bọc lại ghế sofa đẹp uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội

Đơn vị bọc lại ghế sofa đẹp uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội

Bộ ghế sofa phòng khách nhà bạn đã có dấu hiệu rách, bề mặt xỉn, da bị dãn… nói chung nhìn quá cũ. Và bạn đang muốn tìm một đơn vị bọc lại chiếc ghế sofa đó? Tuy nhiên, nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng nên có rất nhiều đơn vị đứng lên làm dịch vụ bọc mới ghế sofa.

 

đơn vị bọc lại ghế sofa uy tín

 

Vậy làm sao để tìm đúng dịch vụ bọc ghế sofa uy tín, chất lượng?

 

Địa chỉ nào cũng nói mình bọc lại ghế sofa uy tín, chất lượng và đặc biệt giá thành lại siêu rẻ. Từ xưa đã có câu “tiền nào của lấy” Khiến cho bạn rất băn khoăn, đau đầu khi tìm kiếm

 

Đơn vị nào bọc lại ghế sofa uy tín tại Hà Nội?

 

Mozza chuyên cung cấp ghế sofa cao cấp tại Hà Nội. Vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị số 1 về dịch vụ bọc mới ghế sofa uy tín, chất lượng. Chúng tôi sở hữu một xưởng sản xuất lớn rộng 300m2 với hơn 20 thợ thủ công có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Luôn đáp ứng các đơn hàng gấp, đơn hàng số lượng lớn và mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

 

bọc mới ghế sofa uy tín chất lượng

Cách liên hệ bọc ghế sofa uy tín chuyên nghiệp

 

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận tư vấn qua điện thoại, trực tiếp hoặc tư vấn tại nhà cho những khách hàng quá bận bịu với công việc. Mozza – tuốt lại vẻ đẹp cho sofa phòng khách nhà bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 38 Tương Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 09.3628.3333

Email: info@mozza.vn