Nên chọn sofa cổ điển hay hiện đại cho phòng khách

Nếu thiết kế phòng khách điều bạn băn khoăn đó là gì? Liệu có phải là việc lựa chọn gam màu chủ đạo cho căn phòng? Hay đó là sự lưỡng lự khi lựa chọn sofa cổ điển hay hiện đại? Mỗi kiểu dáng, phong cách của sofa đều có ưu điểm riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn rằng nên chọn bàn ghế sofa cao cấp cổ điển hay hiện đại cho phòng khách của gia đình mình.
1.Sofa cổ điển
Sofa cổ điển được lựa chọn cho cả không gian rộng và hẹp nhưng ưu tiên đó là không gian rộng. Nếu phòng khách nhà bạn thoải mái về diện tích thì sofa cổ điển là một lựa chọn không tồi

sofa cổ điển

Sofa dành cho phòng khách cổ điển

Nếu bạn là một người có tính cách hướng nội, trầm tính hay ưa những gì thuộc về quá khứ, cổ xưa thì có lẽ bạn nên lựa chọn sofa cổ điển. Bởi lẽ phòng khách là của gia đình bạn, nó nên được theo phong cách của chính bạn như vậy sẽ giúp cho phòng khách mang dấu ấn riêng.
Nếu nhà bạn thiết kế theo phong cách nột thất cổ điển thì nên chọn các mẫu sofa cổ điển kiểu châu Âu để tạo không gian sang trọng, quý phái cho phòng khách
2.Sofa hiện đại
Sofa hiện đại không từ chối bất cứ không gian nào, dù rộng hay hẹp thì sofa hiện đại luôn là lựa chọn tốt.

sofa hiện đại

Sofa dành cho phòng khách mang phong cách hiện đại

Bạn là một người cá tinh? theo chiều hướng ngoại và thích giao du bạn bè…? Nếu bạn là một người năng động thì nên chọn sofa hiện đại. Khác với sofa cổ điển, sofa hiện đại được sử dụng nhiều màu sắc hơn, chính vì vậy dễ kết hợp với căn phòng dù nó đã được sơn gam màu chủ đạo là gì đi nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 38 Tương Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 09.3628.3333
Email: info@mozza.vn