Cách lựa chọn sofa cho phòng khách rộng

Cách lựa chọn sofa cho phòng khách rộng

Nói đến việc lựa chọn sofa kê trong phòng khách nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự đồ sộ, cồng kềnh tốn hết diện tích căn phòng. Tuy nhiên, Mozza xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu sofa dành riêng cho phòng khách rộng.

 

lựa chọn sofa cho phòng khách rộng

 

Có nhiều kiểu dáng sofa cho không gian rộng, bạn có thể lựa chọn một bộ ghế sofa kiểu dáng chư L hoặc sofa bộ. Đối với ghế sofa chữ L thường sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì kiểu dáng hiện đại phù hợ với mọi không gian chung cư, biệt thự hay nhà ở. Quan trọng hơn cả là không gian của bạn sẽ được tôn vẻ sang trọng và lịch sự.

Nếu bạn đặt bộ ghế sofa kích thước lớn trong một không gian nhỏ hẹp sẽ làm căn nhà bỗng trở nên chật trội. Còn nếu bạn đặt bộ sofa quá bé trong cả một không gian rộng thênh thang thì lại quá trống trải.

 

lựa chọn sofa cho phòng khách rộng

 

Vì thế, với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộsofa chữ L có kích thước lỡn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà mang lại không gian hài hòa nhất cho căn phòng nhà bạn.

Tôi có thể đến đâu để mua sofa chữ L?

Showroom Mozza là một trong những đơn vị tư vấn và đóng ghế sofa tốt nhất Hà Nội. Với nhiều mẫu mã đẹp, hợp với xu hướng mang không gian hiện đại và sang trọng đến ngôi nhà của bạn. Hoặc ghé thăm chuyên mục sofa phòng khách: http://mozza.vn/san-pham/sofa/sofa-phong-khach/