9 mẫu ghế sofa văn phòng đẹp nhất 2015

Lựa chọn những bộ sofa cho những văn phòng làm việc đẹp, nơi làm việc của rất nhiều người, nơi tiếp đoán rất nhiều khách hàng quan trọng, đem đến những hợp đồng quan trọng. Chọn lựa những bộ sofa như ý may mắn, lựa chọn kích thước hợp lý và đặt vào những vị trí phong thủy phù hợp với mệnh tuổi

.

Những mẫu sofa văn phòng đẹp phải hội tụ những yêu cầu màu sắc trang nhã, kiểu dáng sang trọng, tỉ lệ hợp lý, kích cỡ phù hợp, hài hòa cùng nội thất bên trong đm đến tổng thể hoàn chỉnh như ý muốn.

Nhờ những ý tưởng sáng tạo của những NTK đồ nội thất cho ra những mẫu ghế sofa văn phòng hiện đại, đẹp, luôn theo kịp với xu hướng nội thất hiện đại. Dưới đây là chín mẫu sofa văn phong đẹp nhất 2015 gợi ý cho văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

mẫu sofa cho văn phòng09

Ghế sofa văn phòng 01

mẫu sofa cho văn phòng08

Ghế sofa văn phòng 02

Mẫu ghế sofa nỉ màu ghi sáng sang trọng, phù hợp với phòng làm việc nhỏ, mang đến cảm giác gần gũi quen thuộc như đang ở chính trong căn phòng riêng của mình, thiết kế chữ L độc đáo với những phụ kiện kèm theo, độc đáo trong ý tưởng.

mẫu sofa cho văn phòng07

Ghế sofa văn phòng 03

mẫu sofa cho văn phòng06

Ghế sofa văn phòng 04

Mẫu sofa da hiện đại tông màu đen tuyền mang đến không gian phòng làm việc nét đẹp sang trọng, phóng khoáng và đẳng cấp. Được làm từ chất liệu đa nhập khẩu từ Nhật Bản bền đẹp màu sắc sáng đẹp. Bộ ghế sofa đẹp chính là điểm nhấn cần được tạo ra trong một căn phòng làm việc.

mẫu sofa cho văn phòng05

Ghế sofa văn phòng 05

mẫu sofa cho văn phòng04

Ghế sofa văn phòng 06

Mẫu ghế sofa văn phòng màu trắng trong, kiểu dáng mới lạ, đường nét sắc sảo, tinh tế, kiểu dáng ghế chữ L mang lại không gin hiện đại phù hợp với những văn phòng làm việc phong cách sang trọng, quyền lực làm rạng sáng cả căn phòng.

mẫu sofa cho văn phòng03

Ghế sofa văn phòng 07

mẫu sofa cho văn phòng02

Ghế sofa văn phòng 08

Mẫu sofa nỉ màu sữa đẹp trong sự đơn giản, kiểu dáng chữ I tinh tế phù hợp với không gian phòng làm việc tinh tế dễ dàng trong trang trí nội thất, không gian là một tổng thể hài hòa.

mẫu sofa văn phòng

Ghế sofa văn phòng 09

Mẫu sofa da thiết kế sang trọng cách điệu là điểm nhấn hoàn hảo mang tới không gian cổ điển sang trọng phù hợp với những căn phòng làm việc của sếp, hoặc những căn biệt tự cao cấp sang trọng. Với kiểu dáng chữ I quyền lự nhất , sang trọng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: 38 TƯƠNG MAI- HAI BÀ TRƯNG- HÀ NỘI

HOTLINE: 093.628.3333