✔✔✔ 6 cách vệ sinh sofa nỉ

Hiện nay cũng có dịch vụ giặt sofa phòng khách tại nhà. Họ thường mang máy móc đến tận nhà của bạn để giặt. Dịch vụ này cũng có thể giặt cả đệm và rèm cửa nữa nhưng chỉ có điều giá hiện nay cũng khá đắt đỏ đấy các bạn nhé. Nhưng cách này thì gọi là hạ sách rồi.

sofa da | sofa da

thumbs_up   Các bạn ra saloon ô tô hay các cửa hàng bán phụ tùng đồ chơi xe hơi để mua một lọ xịt tẩy nội thất xe hơi về xịt lên để khoảng 2-3 phút. Sau đó lau đi đảm bảo hết sạch các vết bẩn trên sofa đơn đẹp. Thấy một bạn khác trước đó cũng đã áp dụng biện pháp này và sử dụng tẩy chúng trên chất liệu da, giả da, nỉ trần đều sạch và ổn lắm. Biện pháp này giá thành cũng rẻ nữa, do đó mình đã áp dụng biện pháp này để làm sạch sofa nỉ nhà mình và đã thành công đấy.

sofa da | sofa da

thumbs_up   Bạn cũng có thể tẩy mực bi dính đầm đìa trên sofa da, thảm rồi dùng cồn đổ lên. Sau đó lau kỹ bằng giấy toilet cho thấm mực sang giấy rồi giặt và phơi khô. Cứ làm lại hành động này như vậy cho đến khi bọc sofa cao cấp sạch hẳn. Biện pháp này chi phí thấp nhưng không làm mờ dứt điểm trong 1 lần.

sofa da | sofa da

thumbs_up   Cô bạn thân của mình mách nước rằng hiện nay có sản phẩm làm sạch ghế, sofa, thảm…chất liệu vải, nỉ, nhung của Thái Lan rồi đấy. Cách dùng sản phẩm này để làm sạch sofa, thảm cũng rất đơn giản. Chỉ cần xịt lên vết bẩn và dùng bản chải cọ sạch là được. Nhưng được biết giá của sản phẩm này khá đắt.sofa da | sofa da

Cuối cùng xin chúc các bạn giữ gìn vệ sinh thật sạch cho bộ sofa gia đình mình nhé.