4 bước chọn gỗ phù hợp làm tủ bếp

4 bước chọn gỗ phù hợp làm tủ bếp

1. Xác định khoảng tài chính đầu tư cho tủ bếp

Cần biết khoảng tiền đầu tư cho không gian phòng bếp là một việc khá quan trọng. Khi biết khoảng tiền đầu tư bạn sẽ biết được chất liệu sử dụng để làm tủ bếp.

dau tu

Vd gỗ công nghiệp sẽ có 2 dạng. Gỗ verneer giá thành hợp lý nhưng cũng là gỗ công nghiệp nhưng laminate lại có giá thành rất cao.

2. Xác định phong cách, kiểu dáng tủ bếp

Không gian ngôi nhà bạn thuộc style nào? Cổ điển, hiện đại hay truyền thống, hãy kết hợp với sở thích của bạn để tìm ra một mẫu tủ như ý. Việc này rất quan trọng vì khi biết được kiểu dáng sẽ có thể giải quyết được các vấn đề về không gian. Chúng ta cần có 1 không gian sống đồng bộ hài hòa từ ngôi nhà cho đến các sản phẩm về nội thất. Thật tuyệt nếu bạn biết được bạn mong muốn style nào?

 

3. Thời gian độ bền của tủ bếp – mục đích\

Chúng tôi đã từng thiết kế những căn hộ mà mục đích sống của họ chỉ trong khoảng 3 -5 năm. Bạn sẽ sống ở đó lâu dài hay ngắn hạn hãy xác định điều đó để đầu tư cho phù hợp. Nếu chỉ sống vài năm bạn nên chọn loại gỗ chi phí thấp và ngược lại. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều đó.

 

4. Vị trí, nơi đặt tủ

Với những căn hộ chung cư cao tầng, vấn đề độ ẩm đã được giải quyết. Bạn có nghĩ rằng khi đó bạn có thể tha hồ lựa chọn loại gỗ mà bạn thích không. Không hoàn toàn như vậy. Căn hộ chung cư thích hợp những loại gỗ công nghiệp thế còn gỗ tự nhiên. Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa có ảnh hưởng đến chất lượng gỗ không.

Với những căn hộ biệt lập bên dưới và ẩm thấp thì việc lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên là lựa chọn hợp lý.

 

Có thể bạn quan tâm đến danh mục sofa:

Ghế sofa phòng khách

Ghế sofa đơn

Ghế sofa nỉ

Ghế sofa góc

Ghế sofa cao cấp

Ghế sofa văn phòng

Ghế sofa giá rẻ

Ghế sofa giường

Xem thêm: 3 lý do cần thiết kế tủ bếp

————————————————————————————

CÔNG TY CP NỘI THẤT MOZZA VIỆT NAM

check Showroom: 38 – Tương Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

check Tel: 04.6674.9999 – Email: info@mozza.vn

check Phone:  09.3628.3333